รับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ เรียน จันทร์-ศุกร์

#เรียนรู้จากประสบการณ์ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
!!!  มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
ประจำปีการศึกษา 2565 (ไม่เข้าร่วม TCAS ไม่ต้องใช้ GAT PAT)
!!! ประเภทรับตรง 48 สาขาวิชา รับสมัครถึง 20 มีนาคม 2565 นี้

ใส่ความเห็น